GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
 
      Ngày nay, bình tích áp là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nước và cấp khí, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các ứng dụng chính của bình tích áp bao gồm: Hệ thống cấp nước cho gia đình, Hệ thống tưới cây, cho các hệ thống cấp nước cho các nhà máy, xưởng sản xuất và các khu công nghiệp khác, Hệ thống phun thuốc trừ sâu, Hệ thống cấp khí trong các nhà máy sản xuất, Hệ thống cấp khí sạch trong các phòng khám và bệnh viện. Chúng tôi được đại diện phân phối chính hãng các sản phẩm từ hãng Bình tích áp Varem, Bình tích áp Pentax của ITALY, qua nhiều năm chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị bình tích áp nhập khẩu.
 
     Bình tích áp Varem là sản phẩm của công ty Varem S.p.A., một công ty chuyên sản xuất các loại bình tích áp và các sản phẩm liên quan đến hệ thống cấp nước và cấp khí. Công ty Varem có trụ sở tại Ý và được thành lập từ năm 1974. Hiện nay, Varem đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bình tích áp, với các sản phẩm được bán ra trên hơn 100 quốc gia khác nhau. Bình tích áp Varem có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng khác nhau trong hệ thống cấp nước và cấp khí. Bình tích áp Varem (Varem Pressure Tank) là một thiết bị được sử dụng trong các hệ thống cấp nước và khí, để giảm thiểu sự rung động và dao động trong hệ thống khi áp lực thay đổi. Bình tích áp Varem được thiết kế để tăng cường hiệu suất của hệ thống, tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của các thiết bị cấp nước và khí.
 
      Bình tích áp Varem bao gồm một bể chứa khí và nước, được kết nối với hệ thống bơm nước hoặc máy nén khí. Khi bơm nước hoặc máy nén khí hoạt động, áp lực trong bể chứa tăng lên, giúp duy trì áp lực ổn định trong hệ thống cấp nước và khí.
 
Một số ưu điểm của bình tích áp Varem bao gồm:
 
1. Giảm thiểu sự rung động và dao động trong hệ thống cấp nước và khí.
 
2. Tăng hiệu suất của hệ thống, tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của các thiết bị cấp nước và khí.
 
3. Bảo vệ hệ thống khỏi sự cộng hưởng và giảm thiểu sự hao mòn của các thiết bị cấp nước và khí.
 
4. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
 
      Bình tích áp Varem có nhiều kích cỡ và dung tích khác nhau, phù hợp với nhiều loại hệ thống cấp nước và khí khác nhau. Ngoài dòng sản phẩm bình tích áp Varem, chúng tôi cung cấp bình tích áp Pentax, Aquasystem, Aquafill, Aquavassel, Zilmet
 
      Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trên lĩnh vực kinh doanh máy móc thiết bị, giải pháp công nghệ tiên tiến chất lượng cao phục vụ các ngành xây dựng, giao thông, công nghiệp, Công ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long đã là một địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp máy móc thiết bị xây dựng, giao thông, công nghiệp. Hơn nữa với chân lý kinh doanh “lấy chữ TÍN để tồn tại và phát triển” Chúng tôi đã và sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành cùng với sự phát triển, thành công của quý khách hàng.
 
     Thăng Long luôn dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước, nước thải, khí bụi tại Việt Nam.
 
     Ưu điểm của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là chất lượng tiêu chuẩn, hiệu quả kinh tế cao kèm dịch vụ hậu mãi chu đáo. Hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng và chịu trách nhiệm đến cùng đối với từng sản phẩm, dịch vụ”, Máy Công Nghiệp Thăng Long đã thuyết phục được nhiều khách hàng lớn tin cậy: Tổng công ty Cơ điện – Xây dựng Nông nghiệp và Thủy lợi, Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam – Vinaconex, Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng – Licogi, Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh Ðịa ốc Hoà Bình, Công ty Cổ phần xây lắp địa ốc Sông Hồng, Tổng công ty đóng tàu Việt Nam – Vinashin…Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã phục vụ cho nhiều công trình xây dựng, giao thông, công nghiệp.
 
     Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, Công ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đúng đắn, sự yên tâm khi đầu tư và khai thác thiết bị mà chúng tôi cung cấp – quý khách hàng sẽ không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn yên tâm về hiệu quả kinh tế.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI
 
      Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “the best to do business with” Máy Xây Dựng, Máy bơm nước, Máy nén khí, Bình tích áp.
 
     Chất lượng: Chúng tôi định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty.
 
     Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
TẠI SAO CHỌN THĂNG LONG?
 
     Công ty độc quyền phân phối sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, Dịch vụ tận tâm, Trung tâm dịch vụ và hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước
 
1. Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
 
Tổ dân phố Thống Nhất, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
 
2. Mã số thuế: 0106785421
 
3 Người Đại Diện: Ông Nguyễn Đức Hưng
 
4 Điện thoạị: 043.2000.686 / Fax: 043.2000.699 / Email: kdtl369@gmail.com
 
Số Tài Khoản:
 
+/ Công ty Cổ phần máy công nghiệp Thăng Long
 
Mã số tài khoản: 19029048357686
 
Tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Linh Đàm, Hà Nội.
 
+/ Công ty Cổ phần máy công nghiệp Thăng Long
 
Mã số tài khoản: 102010002222358
 
Tại ngân hàng Vietin bank chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.


Quảng cáo bình tích áp varem
Quảng cáo máy nén khí pegasus
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiểnlinh kiện khuôn mẫudịch vụ chế tạo máy